CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

Chất thải cồng kềnh

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý, tái chế chất thải rắn cồng kềnh trên địa bàn Thành phố là nhiệm vụ quan trọng của công ty hiện nay, với đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng, công nhân lành nghề, phương tiện đa dạng, thiết bị hiện đại, đặc biệt, chúng tôi đang quản lý, vận hành 02 Trạm trung chuyển chất thải rắn xây dựng, 02 Trạm trung chuyển chất thải rắn sinh hoạt lớn của thành phố. Đây là điều kiện thuận lợi để công ty cung cấp trọn gói các dịch vụ cho khách hàng khi có nhu cầu thu gom, vận chuyển, trung chuyển và xử lý chất thải cồng kềnh.

Thu gom
- Vận chuyển

Dummy

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển chất thải cùng với việc đang vận hành gần 200 phương tiện hiện đại (xe xuồng, xe tải ben, xe tải thùng, xe ép rác, xe cẩu, container hở) đa dạng về chủng loại, tải trọng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải cồng kềnh từ các chủ nguồn thải, hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, khu dân cư, cao ốc, công trình, trung tâm thương mại... trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trung chuyển

Chúng tôi đang quản lý vận hành 04 trạm trung chuyển Chất thải rắn lớn: Trạm trung chuyển 691 Quang Trung, Gò Vấp; Trạm trung chuyển số 01 Tống văn Trân, Quận 11; Trạm trung chuyển 42-44 Võ Thị Sáu, Quận 1 và Trạm trung chuyển 150 Lê Đại Hành, Quận 11 sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện theo đúng quy định pháp luật, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và sẵn sàng phục vụ tốt cho khách hàng khi có nhu cầu tiếp nhận, xử lý chất thải cồng kềnh.

Dummy

Xử lý

Dummy


Công ty đang thực hiện hoạt động phân loại bằng thủ công tại trạm để phân loại chất thải cồng kềnh thành các sản phẩm tái chế như: gỗ, kim loại, da, cao su... nhằm giảm thiểu tối đa việc phát thải ra môi trường và tận dụng triệt để giá trị nguồn tài nguyên từ chất thải.

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ 

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550 hoặc email citenco@citenco.com.vn để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát và báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thoả thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

Quy trình thu gom - Vận chuyển - Xử lý chất thải sinh hoạt