CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

chuyển hoá linh ngọc, xá lợi

Linh ngọc hay còn gọi là linh ngọc, xá lợi là những hạt ngọc với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, được tạo thành từ sự kết tinh tro cốt của người đã khuất.

 

Linh ngọc là những hạt ngọc với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, được tạo thành tự sự kết tinh tro cốt của người đã khuất thành dạng tinh thể bằng công nghệ chuyển hóa hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng thêm bất cứ phụ gia hay hóa chất nào.

image
image
image
image

Hình thức chuyển hóa này sử dụng công nghệ tinh thể hóa đa lần trong thời gian khoảng 1 giờ. Với dịch vụ này tro cốt của người đã mất trở thành những hạt Linh Ngọc tinh khiết, giữ lại những gì tinh túy nhất, mang lại cho gia đình cảm giác trang trọng mà thân thuộc, gần gũi như chia hề chia xa.

 

Công nghệ chuyển hoá Linh ngọc, Xá lợi

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550 hoặc email citenco@citenco.com.vn để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

chuyển hoá linh ngọc, xá lợi