CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

Hoả táng thú cưng

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp TTHT Đa Phước và THHT Bình Hưng Hoà (TP.HCM); TTHT An Phước Viên (TP.Đà Nẵng), TTHT Vạn Phước Viên (tỉnh Tiền Giang) hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về văn minh, trang trọng, hiện đại và tiết kiệm trong văn hóa tang lễ. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp dịch vụ hỏa táng phục vụ nhân dân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hệ thống Trung tâm hoả táng của Công ty chúng tôi là một trong những hệ thống Trung tâm hoả táng lớn nhất khu vực miền Nam gồm 02 Trung tâm hoả táng tại TP. Hồ Chí Minh, 01 Trung tâm hoả táng tại tỉnh Tiền Giang và 01 Trung tâm hoả táng tại TP. Đà Nẵng, đáp ứng rộng khắp nhu cầu của nhân dân. Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ hỏa táng hiện đại nhất của Mỹ, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO, lò hoả táng có 2 buồng đốt sơ cấp và thứ cấp, sử dụng nhiên liệu đốt bằng khí gas LPG, hệ thống điều khiển PLC, khí thải được xử lý đạt quy chuẩn Việt Nam trước khi thải ra môi trường. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ hoả táng trọn gói, với công nghệ hiện đại và nhân viên tận tâm, giúp Quý khách an tâm hơn trong việc tiễn đưa người thân của mình về cõi vĩnh hằng.

  

Lò hoả táng thú cưng

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550; email citenco@citenco.com.vn hoặc truy cập vào trang https://citenco-dvmt.com.vn/ để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

 quy trình hoả táng