CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

KHÔNG GIAN VĂN HOÁ HỒ CHÍ MINH

21/05/2024

Bác Hồ “Người là niềm tin thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim của nhân loại, cả cuộc đời Bác chăm lo cho hạnh phúc nhân dân, cả cuộc đời Bác hy sinh cho dân tộc Việt Nam”. Tháng 5 là tháng đặc biệt trong lòng mỗi người dân Việt Nam, bởi đây là tháng kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) vị lãnh tụ thiên tài, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Hàng năm cứ vào dịp kỷ niệm Ngày sinh của Bác, nhân dân cả nước thường tổ chức nhiều hoạt động nhằm tưởng nhớ và tôn vinh công lao của Người. Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam mà còn là biểu tượng của tình yêu thương, sự cống hiến và hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Trong không khí cả nước long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 21.5.2024, Đảng ủy Công ty TMHH MTV Môi trường đô thị Thành phố đã long trọng tổ chức buổi ra mắt, giới thiệu “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Khối Văn phòng Công ty. Tham dự buổi lễ, về phía Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Thành phố có đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực; đồng chí Nguyễn Cao Lễ, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo; đồng chí Đoàn Thị Hằng Nga, UVBCH, Phó trưởng Ban Tuyên giáo; về phía Công ty có đồng chí Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty, đồng chí Bùi Trọng Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty cùng các đ/c UVBTV, UVBCH Đảng bộ, HĐTV, Ban Giám đốc Công ty; BTV các đoàn thể; cấp uỷ các Chi bộ, Ban Giám đốc các Chi nhánh, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ và toàn thể đảng viên Khối Văn phòng Công ty.

Trong khuôn khổ buổi giới thiệu “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” của Đảng bộ Công ty, tại các đơn vị trực thuộc cũng đồng thời cho ra mắt giới thiệu “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” của đơn vị mình. Không gian văn hoá Hồ Chí Minh của Công ty và các đơn vị được xây dựng với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, hoạt động phong phú, thiết thực như: khu vực trưng bày, triển lãm hình ảnh, tư liệu về Bác; tủ sách Hồ Chí Minh; các mô hình, công trình, sản phẩm làm theo lời bác; giới thiệu các tập thể, cá nhân là gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác. Đặc biệt, các đơn vị đã vận dụng công nghệ số để xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” trên không gian mạng.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh sẽ là nơi lưu trữ, trưng bày các kỷ vật, tư liệu… về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác; tuyên truyền, giới thiệu, tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao, cống hiến vĩ đại của Người đối với Việt Nam và thế giới; là nơi mà cán bộ đảng viên người lao động Công ty có thể tìm hiểu, học tập về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giới thiệu các mô hình, công trình, sản phẩm làm theo lời bác; các tập thể, cá nhân là gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác tại Công ty; giúp cho đoàn viên, thanh niên tại Công ty ngày càng nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, ý thức cho đoàn viên thanh niên tại Công ty.

Đồng chí Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu ra mắt, giới thiệu "Không gian văn hoá Hồ Chí Minh"

Đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp TP phát biểu

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành công trình "Không gian văn hoá Hồ Chí Minh"

 

 

 

 

Cán bộ, đảng viên tham quan và nghe thuyết minh giới thiệu về "Không gian văn hoá Hồ Chí Minh"

Cán bộ, đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Công ty

Không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại Văn phòng Công ty

 

Không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại CN MTĐT Sài Gòn

Không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại CN MTĐT Chợ Lớn

Không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại CN MTĐT Gia Định

Không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại CN Xử lý chất thải

Không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại CN Dịch vụ môi trường

Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1kuANZ_K2x8Gk7vaSGKOIHfpvhbhSrs6I