CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI NGƯỜI LAO ĐỘNG

21/06/2024

Thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại doanh nghiệp và kế hoạch công tác năm 2024, ngày 21/6/2024, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đã tổ chức Hội nghị đối thoại người lao động năm 2024. Đây là diễn đàn dân chủ vì lợi ích của người lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; là một hoạt động thường niên của Công ty nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động cũng như kịp thời điều chỉnh những tồn tại vướng mắc trong công tác điều hành quản lý tại đơn vị.

Tham dự hội nghị đối thoại có đ/c Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty; đ/c Bùi Trọng Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; đ/c Đặng Ngọc Đồng, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đ/c là UVBCH Công đoàn Công ty và thành viên Ban Đối thoại Công ty. Tại buổi làm việc đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã báo cáo việc tuân thủ chấp hành Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động Công ty của người lao động và người sử dụng lao động; tổng hợp các kiến nghị đề xuất của tập thể người lao động với lãnh đạo Công ty.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty là người đại diện theo pháp luật của Công ty đại diện cho lãnh đạo Công ty đã trả lời tất cả các nội dung được nêu ra liên quan đến cấp phát bảo hộ lao động, quà tặng nhân các ngày lễ,… Bên cạnh đó, đ/c Thái cũng mong muốn người lao động cần nâng cao tinh thần trách nhiệm; thực hiện đúng quy trình sản xuất; chấp hành và thực hiện nghiêm kỷ luật lao động; làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả; tiết kiệm vật tư, nguyên liệu sản xuất; thực hiện nghiêm quy trình lau chùi, bảo dưỡng, vệ sinh máy móc thiết bị. Kết thúc hội nghị, hai bên đã đạt được sự nhất trí cao về các vấn đề được nêu ra.

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Công ty chủ trì Hội nghị

Đ/c Đặng Ngọc Đồng, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo việc tuân thủ chấp hành Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động Công ty, các kiến nghị đề xuất của tập thể người lao động với lãnh đạo Công ty.